Bán đồng hồ nữ màu vàng hồng siêu lạ

Cửa hàng bán đồng hồ nữ Hoàng Kim vừa ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ nữ thời trang với màu vàng hồng đẹp mắt. Mẫu đồng hồ này hứa hẹn sẽ đem lại một trận cuồng phong và mang lại doanh thu lớn cho người bán. Ngay lúc này bạn cũng có thể đặt mua hàng ngay để nhận mức giá cực hấp dẫn nhé.

ban-dong-ho-nu

Mã sản phẩm đồng hồ nữ này là L0102.102.414 và đây là dòng đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm bán đồng hồ nữ, Hoàng Kim hiểu rằng đây là một thiết kế có thể khiến tất cả chúng ta phải siêu lòng ngay từ những cái nhìn đâu tiền.

Đầu tiên phải kể đến chính là màu sắc đồng hồ mới lạ. Không phải màu trắng ánh kim, không phải màu vàng thường gặp mà đó chính là màu vàng hồng. Một gam màu trung tính tạo cho ta cái nhìn lạ về sản phẩm và luôn cảm thấy nhẹ nhàng khi nhìn đồng hồ. Màu vàng hồng được tạo ra bởi công nghệ mạ màu tân tiến và nhờ có cấu trúc kim loại nhiều tầng này nên sản phẩm không bao giờ bị han gỉ hay bay màu dù bạn có dùng nó nhiều năm.

ban-dong-ho-nu-1

Mặt đồng hồ màu xanh đen huyền bí kết hợp với những họa tiết ánh kim nhỏ ly ty khiến cho chúng ta có cảm nhận như đang nhìn thấy một bầu trời đầy sao. Tuy không có số chỉ giờ trên mặt nhưng nó lại khiến cho đồng hồ trở nên đặc biệt. Và dĩ nhiên đây chính là ưu điểm của chiếc đồng hồ không số màu vàng hồng này.

Điểm tiếp theo khiến người bán đồng hò nữ phải khen ngợi sản phẩm chính là thiết kế lộ cơ ở đồng hồ giúp nó trở thành một món đồ dành cho người tinh tế. Với 2 viên đá Ruby nhỏ màu hồng được bố trí ở vị trí tim lộ cơ sẽ làm tăng nét thẩm mỹ cũng như là nâng cao giá trị của sản phẩm đồng hồ cao cấp dành cho chị em gái này…

ban-dong-ho-nu-2

Hiện nay, chiếc đồng hồ màu vàng hồng lộ cơ này mới chỉ được nhập về ít và nó luôn trong tình trạng cháy hàng bởi nhu cầu mua bán đồng hồ nữ này ngày một tăng cao. Do đó, để có thể sở hữu một thiết kế đồng hồ chuẩn đến từng cm bạn nên liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim – thaydaydonghohanoi để đặt mua hàng sớm và hưởng những khuyến mại mua bán đồng hồ nữ chưa từng có.

Thông tin chi tiết về chính sách bán đồng hồ nữ xem tại Website: http://nology.vn/dong-ho-nu-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN