Các mẫu đồng hồ nam carnival automatic ở đã nẵng

   Là một nhãn hiệu đồng hồ còn khá non trẻ, thương hiệu Carnival có được chỗ đứng tương đối vững chắc như ngày nay quả thật không hề dễ dàng . Với tình thế các nhà đồng hồ  với hàng trăm năm lịch sử chế tác lao đao trong khi các nhà thiết kế thời trang cũng đang lao vào thị trường đồng hồ béo bở này . Thì thương hiệu carnival ra đời với nền khoa học kỹ thuật hiện đại , mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng . Thương hiệu carnival automatic đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng. Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang dành cho những tín đồ mua sắm và phong cách . Chính vì thế mà giá thành cực ký hợp lý và không chuyên sâu về cơ khí và động cơ .  Các mẫu đồng hồ của thương hiệu này thiên về sự tiện lợi trong sử dụng , nên cũng sản xuất ra khá nhiều các mẫu đồng hồ nam carnival automatic . Đồng hồ automatic vẫn là đồng hồ cơ nhưng thay vì cầu kỳ như các đồng hồ cơ kinh điển là phải lên dây cót bằng tay thì động cơ automatic lên dây cót bằng sự chuyển động cơ học của cổ tay . Sự tiện lợi này là một trong những lý do mà automatic hiện nay được nhiều người khá ưu ái . Sau đây hãy cùng thaydaydonghohanoi xem các mẫu đồng hồ nam carnival automatic ở đã nẵng mới về nhé !

1. đồng hồ nam carnival  G50801.302.616

Giá bán chính thức : 5.406.000  VNĐ 

Giá bán ưu đãi : 4.324.800 VNĐ 

Giá bán online : 4.108.500 VNĐ  

2. đồng hồ nam carnival G50801.302.332

  Mẫu đồng hồ nam carnival automatic ở đã nẵng này tìm kiếm sự đơn giản từ những thứ bóng bẩy . Phần mặt đồng hồ nói riêng và cả chiếc đồng hồ nói chung được trang hoàng bằng 2 sắc màu thượng lưu , 1 là vàng vương giả và 1 đen thượng lưu. Phần số la mã được đặt ngay ngắn trên màn hình. bên cạnh đó là thiết kế 3 kim quen thuộc . 

3. đồng hồ nam carnival G50801.302.032

  Cả chếc đồng hồ nam carnival automatic ở đã nẵng có phần lớn là hai màu đen quyền lực và ánh bạc kim loại sắc bén . Nhưng màu vàng đã hiện diện với sức mạnh trọng lượng thị giác khiến chiếc đồng hồ trở nê hút mắt người dùng. 

4. đồng hồ nam carnival G50801.302.011

 

Thiết kế đầy mạnh mẽ và sắc bén , toàn bộ mặt đồng hồ là ánh sáng sắc lạnh của màu bạc kim loại  , thêm vào đó là những vạch chỉ giờ mũi giáo hướng về tâm đồng hồ . Nhưng mọi thứ đã được cân bằng lại nhờ phần dây da nâu ấm áp và trầm ổn . 

 Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 


Địa chỉ :Tác giả : Đài Trang

 
 
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN