Các mẫu đồng hồ nữ đẹp carnival chính hãng

Tại Sài Gòn hiện nay , mẫu đồng hồ nữ đẹp carnival chính hãng được săn lùng nhiều nhất có thể nói đến cái tên carnival . Đây là một thương hiệu khá mới , chỉ với 2 nă ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng có lẽ đối với giới mộ điệu đồng hồ thì hẳn cũng đã không còn xa lạ . Ra đời vào năm 1986 tại thụy sĩ , tuy là một thương hiệu non trẻ nhưng lại thu nhận được nhiều bài học mà các thương hiệu đi trước để lại . Và một trong những bài học đó là chọn ra con đường riêng cho mình . Con đường mà thương hiệu này chọn đó là phục vụ các quý khách hàng ở phân khúc tầm trung đến cao cấp . Các mẫu đồng hồ đều là sản phẩm của việc nghiên cứu thị trường và chạy theo xu hướng thời trang mới nhất . Sau đây hãy cùng thaydaydonghohanoi xem bộ sưu tập mới nhất của carnival về đồng hồ nữ đẹp carnival chính hãng

 Nắm bắt cực kỳ nhanh xu hướng hai sọc của thế giới , carnival cho ra đời mẫu đồng hồ nữ đẹp carnival chính hãng dây thép với hai sọc vàng thời thượng . Đây được coi là xu hướng đinh trong thời trang thế giới 2 năm đổ lại đây . Chính vì thế mà Carnival – một thương hiệu đồng hồ thời trang nào có thể đứng bên lề dòng chảy này ? 

 Tổng quan đồng hồ dài 180cm , chiều rộng của dây là 14mm , diện tích mặt đồng hồ chiến 26mm so với tổng chiều dài đồng hồ . Phần dây thép thuộc loại thép không gỉ , bảo hành đến hơn 12 tháng . Khóa bướm , thiết kế 3 kim 1 lịch kinh điển và độ chịu nước rất tốt , có thể đồng hành của quý khách hàng tới độ sau 30m . 

 Chiếc đồng hồ với màu bạc thuần túy sáng lấp lánh làm chủ đạo , tô điểm bằng sắc vàng kim loại quyền quý lộng lẫy. Đặc biệt có viền đồng hồ là vàng kim sáng bóng mượt mà , giống như chiếc kiềng vàng của công nương ai cập cổ đại .  Mang đến nét đẹp vừa quyến rũ kiêu kỳ , mềm mại như nước và hiểm nguy như rắn. 

 Chiếc đồng hồ này có thong số kích thước phù hợp với nhiều kích cỡ và hình dáng cổ tay . Độ dày vừa phải , không quá to, nên có thể đeo bên trong hoặc bên ngoài cổ tay . Phù hợp với hầu hết các kích cỡ của cổ tay. 

Bộ sưu tập đồng hồ này có 4 chiếc với kiểu dáng và thiết kế khá giống nhau , chỉ khác ở phần kết hợp màu sắc chiều theo thị hiếu của khách hàng . 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ nữ đẹp carnival chính hãng xin liên hệ 

Địa chỉ :

 
 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN