Các nhà cung cấp nội dung khác đưa ra các dịch vụ thông qua các cổng điện tử của họ

Tuy nhiên, để gắn kết được những thuê bao và phần nội dung hấp dẫn lại với nhau đòi hỏi những nền tảng công nghệ vững chắc cho hệ thống, tiếp thị dễ hiểu và một mô hình kinh doanh tốt (Natsuno, 2002:3-4).

Kiểm soát chất lượng nội dung

Tất cả nội dung được cập nhật liên tục,tai facebook cho dien thoai đảm bảo sự toàn diện và được thiết kế với sự hấp dẫn và sự rõ ràng lớn nhất. Nội dung trong i-menu phải được NTT DoCoMo cho phép. Các nhà cung cấp nội dung khác đưa ra các dịch vụ thông qua các cổng điện tử của họ, đáp ứng nhu cầu, vì thế thu hút thêm nhiều thuê bao hơn.

Một hệ thống đơn giản, giá thành có thể chấp nhận được

Các nhà cung cấp - Thời trang nam Hà Nội

Các nhà cung cấp nội dung khác đưa ra các dịch vụ thông qua các cổng điện tử của họ

Các khách hàng i-mode phải trả một khoản phí hàng tháng thấp,tai facebook ve dien thoai các khoản phí thấp cho dữ liệu động và các khoản phí hàng tháng bằng nhau cho các trang nội dung thuê bao. Họ nhận được một hóa đơn tổng hợp và duy nhất cho tất cả các dịch vụ điện thoại di động của họ. NTT DoCoMo tính 9% hoa hồng cho dịch vụ hệ thống thanh toán bù trừ, điều này có nghĩa là các nhà cung cấp nội dung nhận được nhiều hơn 90% doanh thu. Đối với NTT DoCoMo, phát triển nội dung nghĩa là lưu lượng và số lượng, trong khi đối với các nhà cung cấp nội dung, tỷ lệ phân chia lợi nhuận là động cơ lớn nhất, với bằng chứng là Disney và nhiều Hãng khác (xem Hộp 3.1).

Tại Nhật Bản, NTT DoCoMo đã có gần tới 60% thị trường mặc dù cường độ tai face book cạnh tranh đã được tăng tốc. Trong hầu hết các thị trường đã phát triển, thị phần của các nhà khai thác hàng đầu thấp hơn một cách đáng kể, khiến cho mô hình kinh doanh này khó để tái tạo ở nơi khác.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN