Cách chọn dong ho nam thuy sy chinh hang

 Xuất hiện trên thị trường Việt Nam được 2 năm , nhưng với thế giới là 30 năm , nhưng thương hiệu carnival đã có chỗ đứng khá vững chắc trên làng đồng hồ . Với khách hàng , điều carnival đã làm được đó là gói gọn ” ngon – bổ – rẻ ” trong một sản phẩm . Đối tượng khách hàng mà thương hiệu carnival hướng tới đó là phân khúc tầm trung và cận cao cấp . Với các mẫu đồng hồ ấn tượng , đổ cực kỳ nhiều tâm huyết vào phần thiết kế , các nhà thiết kế tài hoa của carnival đã mang rất nhiều tham vọng trong từng bộ sưu tập .  Mỗi một mẫu đồng hồ đều được lấy cảm hứng sáng tạo từ những tạo vật tuyệt mỹ , những khung cảnh lộng lẫy nhất . Và đặc biệt là carnival ít khi chú trong vào những sáng tạo kinh điển mà luôn cố gắng tạo ra một chất đồng hồ hoàn toàn mới . Chính vì mang nhiều tâm huyết như vậy mà động cơ được trang bị đều cực kỳ khỏe mạnh để có thể gồng gánh thật nhiều các tiện ích mà carnival thêm vào đồng hồ . Phân khúc giá cũng cực kỳ hợp lý với từng loại đồng hồ và đối tượng khách hàng .Vậy nên khi đi mua dong ho nam thuy sy chinh hang đều cần cực kỳ nhiều sự cân nhắc giữa hàng loạt các mẫu đồng hồ lóng lánh . Bài viết sau đây thaydaydonghohanoi xin giới thiệu về các bí quyết chọn dong ho nam thuy sy chinh hang.

1. Giá cả: 

Tất nhiên, khi muốn mua đồng hồ bạn gần như đã xác định khoảng giá mình sẵn sàng chi trả cho chiếc đồng hồ đó. Tiếp theo, chỉ cần tìm kiếm những thương hiệu có sản phẩm trong phân khúc tương ứng – phù hợp với túi tiền của mình. Điều đó giúp bạn hạn chế được nhiều sản phẩm không nằm trong mục tiêu hay ngoài khả năng chi trả. Carnival có khoảng giá đồng hồ thuộc phân khúc tầm trung đến cận cao cấp , khoảng từ 2 triệu đến 6 triệu đều có cực kỳ nhiều các thiết kế được tung ra. Đây là khoảng giá cứng của thương hiệu carnival . Tuy nhiên hàng năm , Carnival vẫn cho ra đời 1 đến 2 bộ sưu tập đồng hồ đắt giá tầm hơn 10 triệu để phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp . 

2. Chất lượng 

Chất lượng là yếu tố hàng đầu trong việc chọn mua đồng hồ đeo tay. Đặc biệt khi bỏ một khoản tiền lớn để mang về một chiếc đồng hồ cao cấp, chắc chắn bạn sẽ không muốn chiếc đồng hồ được đánh giá chất lượng không tốt.Carnival tuy là thương hiệu đồng hồ thời trang nhưng về chất lượng , Carnival không đi sâu vào thiết kế bộ máy nên chất lượng có tiêu chuẩn tốt và đồng đều với tất cả các thiết kế như bộ kính chống xước , chống nước 3 ATM , thép không gỉ mạ PVD và bảo hành chính hãng 2 năm .


3. Kiểu dáng :

Carnival được đánh giá là một thương hiệu đồng hồ luôn đi cùng với những xu hướng mới nhất của thời trang . Vậy nên các mẫu thiết kế dong ho nam thuy sy chinh hang được tung ra đều là những mẫu đồng hồ thời thượng nhất . Bên cạnh đó , Carnival không bao giờ cho ra những mẫu đồng hồ quá cơ bản và đơn điệu , luôn cố sáng tạo và cách điệu mới lạ nhất có thể . 

 Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 

 
 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN