Chất lượng đạt chuẩn của đồng hồ nam dây sắt Carnival

Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang của Thụy Sỹ. Hàng năm, giới mộ điệu đều mong chờ mỗi lần Carnival tung ra bộ sưu tập mới. Các thiết kế của Carnival luôn có sự dung hòa hoàn hảo giữa những vẻ đẹp tinh tế cổ điển và sự mạnh mẽ, hiện đại. Với những dòng đồng hồ nữ, Carnival mang đến cả một câu truyện thơ mộng trong từng mẫu thiết kế. Đến với những mẫu đồng hồ nam lại mang trong đó cả đâị dương bao la và thâm trầm. Những vẻ đẹp kỳ vĩ và lộng lẫy của thiên nhiên đều được Carnival trích xuất và gửi gắm vào thiết kế của mình. Bên cạnh đó, để phục vụ những tín đồ yêu cái đẹp, thích mua sắm, giá thành của Carnival luôn cực kỳ phải chăng. Chính vì thế mà nhiều người đặt câu hỏi về chất lượng của thương hiệu này. thaydaydonghohanoi xin khẳng định, tuy không chú trọng nhiều vào động cơ, không có sáng tạo hay đột phá về tính năng nhưng chất lượng của đồng hồ nam dây sắt Carnival luôn luôn đạt chuẩn và toàn bộ các thiết kế của Carnival đều có một khung chất lượng chung đồng đều. Điều này sẽ được chứng minh thuyết phục nhất qua thiết kế mới nhất của Carnival cho mùa cuối năm 2017

 

Một số thông tin chi tiết về đồng hồ mà thương hiệu Carnival cung cấp: 

– Đường kính 40mm 

– Dày 10 mm 

– Chiều rộng dây đeo là 20mm 

– Tổng chiều dài của đồng hồ là 220mm 

– Mặt kính phủ saphire chống xước và tránh phản quang gây lóa mắt

– Thiết kế kinh điển 3 kim 1 lịch 

– Độ chống nước 30 ATM

 

Toàn bộ đồng hồ được làm từ kim loại không gỉ, sử dụng công nghệ mạ PVD tân tiến nhất bọc ra bên ngoài để bảo vệ vẻ đẹp lấp lánh cùng đồng hồ, giảm thiểu biến dạng và xây xước khi gặp va đập và tránh bị hiện tượng nhiễm từ. 

 

Carnival sử dụng động cơ automatic cho đồng hồ nam dây sắt, lên dây cót tự động dựa vào sự chuyển động cổ tay của người sử dụng.

 

Độ chịu nước là 30ATM, là mức độ chịu nước trung bình hiện nay. Có thể đi mưa và rửa tay được. Hoặc xa hơn nữa là bơi và lặn ở dưới độ sâu 30m so với mặt nước biển. 

 

Mọi chiếc đồng hồ của Carnival xuất xưởng đều có một mức hạn định về chất lượng, rất đồng đều và không phân biệt giá tiền. 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ nam dây sắt xin liên hệ 

Tác giả : Đài Trang
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN