Thiết kế dong ho thoi trang nu gia 3 trieu

 Carnival là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ ra đời vào năm 1986. Ngay từ thuở ban đầu, Carnival đã hướng mình đến những thiết kế mang tính thời đại nhưng không mất đi nét quyến rũ cổ điển riêng biệt của Tây Âu. Những mẫu đồng hồ Carnival ra mắt ở cả hai dòng đồng hồ nam và nữ đều được nhào nặn từ hơi thở của thời đại nhưng lại được thôi nôi từ nền tảng lịch sử lâu đời cổ điển của châu Âu. Đặc biệt, ở dong ho thoi trang nu gia 3 trieu, hãng luôn mong muốn mang đến cho các cô nàng một mẫu đồng hồ vừa có nét dịu dàng yêu kiều nhưng vẫn tự tin và chủ động trong công việc và cuộc sống. Mới đây nhất, Carnival đã “trình làng” bộ sưu tập đồng hồ mới nhất vào dịp cuối năm. Không để những lời nói hoa mỹ trở nên sáo rỗng, hãy cùng thưởng thức mẫu đồng hồ nữ tại quận 10 Carnival tinh tế này nhé!

dong ho thoi trang nu gia 3 trieu

Thiết kế đồng hồ không chỉ đơn thuần là một mẫu mã đồng hồ đẹp hào nhoáng nào pha lê nào uốn lượn. dong ho thoi trang nu gia 3 trieu Carnival luôn cố gắng truyền đạt tới thế giới một câu chuyện. Mỗi năm lại một lần, hoa hồng đến kỳ nở rộ, trổ ra cho thế giới vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Nhưng hoa hồng chỉ hoàn mỹ đâu đủ thể thu hút, hương thơm nhẹ nhàng nhưng vẫn lâu phai khó quên mới chính là điều mang cánh bướm đến đậu lại. Người con gái đẹp đâu đã đủ, còn cần có vẻ đẹp của tâm hồn và cá tính riêng của mình. 

dong ho thoi trang nu gia 3 trieu


dong ho thoi trang nu gia 3 trieu mang hơi hướng cổ điển, nào hoa nào bướm nhưng vẫn không thiếu hơi thở của thời đại. Toàn bộ thiết kế nhuốm sắc vàng hồng kiêu kỳ thu hút, nâng đỡ từ ánh sáng lấp lánh của pha lê đính xung quanh mặt đồng hồ và điểm xuyết trên mặt trong. Pha lê không rải khắp đồng hồ mà chỉ cần những vị trí đắt giá khiến các quý cô vừa lộng lẫy nhưng không quá phô trương. 

dong ho thoi trang nu gia 3 trieu

Cả chiếc dong ho thoi trang nu gia 3 trieu hoàn toàn được làm từ những vật liệu xuất sắc. Carnival luôn chọn lựa những nhân vật nổi bật và đắt giá để tạo nên những thiết kế ấn tượng. Đắt giá ở đây không phải là vè giá trị, hay giá tiền. Mà những vật liệu mang đến hiệu quả thị giác tối đa. Mặt đồng hồ màu trắng ngà, chính giữa lấp lánh ánh trai, toàn bộ là thép vàng hồng bóng loáng. Chiếc đồng hồ như viên ngọc trai lấp lánh đang chờ đợi khám phá. 

Ngoài các mẫu thiết kế trên, hiện nay tại ĐỒNG HỒ TIGOLD có hàng hàng loạt các mẫu đồng hồ nữ giá 2 triệu đầy quyến rũ và sang trọng, mời quý khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi. 

 
 

Tác giả : Đài Trang

 
 
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN