Tìm hiểu về đồng hồ thời trang nam từ 3 đến 4 triệu

Điều không thể phủ nhận là chỉ những dân chơi đồng hồ chuyên nghiệp biết cách nhìn và kiểm tra về chất lượng của đồng hồ thì hầu như chúng ta đều chỉ mua đồng hồ trên tiêu chí thẩm mỹ bên ngoài. Có một cách để không cần biết cách kiểm tra đồng hồ mà vẫn mua được đồng hồ đảm bảo về chất lượng cũng như nhãn hàng đó. Dưới đây là một số cách nhận biết khi  mua đồng hồ thời trang nam từ 3 đến 4 triệu.

đồng hồ thời trang nam từ 3 đến 4 triệu
đồng hồ thời trang nam từ 3 đến 4 triệu

Đồng hồ nam giá 4 triệu Carnival G50801.302.032  đúng tiêu chuẩn xu hướng đồng hồ Thụy Sỹ cổ điển với kiểu dáng ưa chuộng sự cổ điển sang trọng, những thiết kế đồng hồ nam dây da tại quận tân bình tphcm sở hữu vẻ ngoài bắt mắt cầu kì đậm chất Thụy Sỹ cùng kiểu máy cơ với một mức giá từ 4 trệu đồng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của quý ông say đắm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cuốn hút mặt số tỉ mỉ cùng kim vạch tinh tế.

đồng hồ thời trang nam từ 3 đến 4 triệu
đồng hồ thời trang nam từ 3 đến 4 triệu

Đồng hồ lộ máy như đồng hồ nam dây da giá rẻ ở quận tân bình  được xem là đỉnh cao nghệ thuật chế tác và thiết kế càng tăng thêm giá trị thẩm mỹ nhờ những đường nét tinh tế tài ba chấm phá trong tác phẩm của người nghệ nhân.Đồng hồ cơ lộ máy không chỉ là công cụ để theo dõi thời gian cho quý ông thành đạt mà còn là nghệ thuật thời gian – Sở hữu cỗ máy thời gian hoàn hảo như Carnival G67101.101.616  luôn là mong ước của phái mạnh

đồng hồ thời trang nam từ 3 đến 4 triệu
đồng hồ thời trang nam từ 3 đến 4 triệu

 

Đồng hồ nam Carnival G50801.301.033 là thiết kế được quan tâm tại hệ thống phân phối bán đồng hồ nam dây da giá rẻ ở quận 10 Tigold. Thiết kế với sự kết hợp  cổ điển và cửa sổ open heart cầu kì khéo léo tạo nên điểm nhấn hút mắt cho mặt số nam tính mạnh mẽ. Với chất liệu thép không gỉ cao cấp, mặt kính saphia chống xước đậm chất cổ điển Thụy Sỹ.

Với những thông tin được nói trên hi vọng các bạn có thể chọn cho mình mẫu đồng hồ chất lượng và ưng ý. Hiện tại các cửa hàng của Carnival có nhiều chương trình khuyến mại với các mẫu đồng hồ nam từ 3 đến 4 triệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

tác giả: Tranghuyen

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN